Chính sách bảo hành

Hotline tư vấn: 0901 199472 - 0919 557772

Chính sách bảo hành

  Chính sách bảo hành động cơ điện, máy bom nước và hộp số giảm tốc giúp khách hàng nhận biết và hiểu rõ những chính sách ,ưu đãi quý khách hàng sẽ nhận được khi mua hàng tại công ty chúng tôi.

   

  • Tất cả các sản phẩm mà công ty Vĩnh Đông phân phối và cung cấp cho quý khách hàng sẽ được bảo hành tối thiểu 12 tháng tùy thuộc theo từng nhà sản xuất. 
  • Sản phẩm sẽ được bảo hành sớm nhất có thể tùy thuộc vào mức độ hư hỏng của hàng hóa. 
  • Thời hạn bảo hành được ghi rõ trên phiếu bảo hành và tem dán được tính từ thời điểm quý khách mua hàng.  
  • Khi sản phẩm hư hỏng quý khách vui lòng cung cấp thông tin số điện thoại và số series number trên máy cho bên chúng tôi. Nếu sản phẩm quý khách cung cấp thông tin không vi phạm một trong tất cả các điều khoản dưới đây sẽ được bảo hành theo đúng quy định của công ty chúng tôi. 

   

  Điều kiện cho chính sách bảo hành miễn phí về bơm nước , động cơ điện 

  - Sản phẩm phải còn trong thời gian bảo hành 

  - Không áp dụng cho các chính sách bảo hành lỗi do người sử dụng gây ra (đặt máy bơm ngoài trời nắng gắt mà không có biện pháp che , vận chuyển va đập gây vỡ hay hư hỏng một phần hoặc toàn phần của máy, lắp đặt vận hành sai mục đích quy điịnh của nhà sản xuất, bị hư hỏng do dùng sai dòng điện hoặc máy đã bị sửa chửa hoặc thay đổi cấu trúc bởi kỹ thuật viên không thuộc công ty của chúng tôi).

  - Không bảo hành đối với máy do lỗi hao mòi tự nhiên do sử dụng thời gian dài như các linh kiện bao gồm (cánh bơm nước, phớt bơm, bạc đạn ...)

  - Mã số model và series number của máy phải trùng theo phiếu bảo hành , trùng khớp với dữ liệu của công ty chúng tôi. 

  - Sản phẩm bị hư hỏng do nhà sản xuất

   

  Điều kiện bảo hành có tính phí 

  - Các hư hỏng do người sử dụng gây ra như sử dụng sai cách hướng dẫn , lắp đặt không đúng quy định , tự ý tháo lắp hoặc chế tạo cho sản phẩm ở những nơi không phải trung tâm sủa chửa làm ảnh hưởng đến tính năng sản phẩm . 

  - Sản phẩm không mua từ hệ thống bán hàng của công ty chúng tôi.

  - Sản phẩm đã hết hạn bảo hành 

  - Người dùng sử dụng các thiết bị khác có công suất lớn hoặc không phù hợp  làm hư hỏng đến đến sản phẩm công ty chúng tôi.

  - Sản phẩm không được bảo hành nếu sử dụng quá tải động cơ, mất pha , bơm bị kẹt vật thể lạ và quý khách không có kiểm tra định kì máy móc thiết bị  hàng tuần /tháng /năm.  

   

  Các sản phẩm của công ty chúng tôi được nhập khẩu nguyên chiếc với đầy đủ chứng từ nhuồn gốc xuất xứ và chứng từ chứng nhận chất lượng. Cam kết chính sách bảo  hành rõ ràng và minh bạch. 

   

  Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như chính sản bảo hành quý khách cần hiểu rỏ thêm xin vui lòng liên hệ công ty chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn: 

  CÔNG TY TNNH SẢN XUẤT- XÂY DỰNG- THƯƠNG MẠI VĨNH ĐÔNG

  Đ/C: 173/45/22 Khuông Việt, P.Phú Trung, Q.Tân Phú, Tp.HCM

  Số điện thoại: 02839744325

  Email: congtyvinhdong@gmail.com 

  COPPYRIGHT 2022 CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT- XÂY DỰNG- THƯƠNG MẠI VĨNH ĐÔNG . All right revered. Design by Nina
  Đang online: 4| Tháng: 9061| Tổng truy cập: 222430
  icon_zalod
  images